ReadyPlanet.com


ลืมของทอด - นี่คือวิธีที่เราควรได้รับห้าวันต่อวัน


 ชื่อ:ห้าวัน

อายุ:มันสำคัญหรือไม่? ฉันเพิ่งได้รับ Pfizered ครั้งแรก ดูดีไม่กี่ปียังดี
ไม่ใช่คุณเป็นเรื่อง ฉันจะบอกคุณ. อายุประมาณ 33 ปี ฝันถึงห้าวันในแคลิฟอร์เนียในช่วงปลายยุค 80 เรากำลังพูดถึงผลไม้และผักหรือไม่? เช่นเดียวกับในแคมเปญต่างๆทั่วโลกเพื่อส่งเสริมให้ผู้คนรับประทานอาหารที่ดีขึ้นเพื่อสุขภาพที่ดีและชีวิตที่ยืนยาว? สล็อต
ไม่ฉันกำลังพูดถึงนิสัยการสูบบุหรี่ในระดับปานกลางถึงปานกลาง…ใช่แน่นอนฉันหมายถึงผลไม้และผักห้าส่วนต่อวัน คุณได้รับพวกเขา? มีบาร์ของFruit & Nut ตอนกลางตอนเช้าจากนั้นก็มีมันฝรั่งทอดพร้อมอาหารกลางวัน - ใหญ่พิเศษนั่นคือสองอย่างใช่หรือไม่? นั่นทำให้สามรวมกันจนถึงตอนนี้ ... slotxo
ไม่มีแม้แต่อย่างเดียวและคุณก็รู้ ฉันทำ; มันยากกว่าการออกโรง ฉันจะทำให้ดีขึ้นเริ่มเลย ใบไม้ใหม่เริ่มพลิก - มันจะเป็นสีเขียว - และหลังจากพลิกแล้วฉันจะกินมัน
ยอดเยี่ยม. ผักคะน้า? โอ้พระเจ้ามันต้องเป็นอย่างนั้นเหรอ? ผักคะน้ามีรสชาติเหมือนกระดาษแข็ง
ไม่จำเป็นต้องเป็นผักคะน้า แม้ว่าบางผัก (บีทรูท, หัวไชเท้า) ดีกว่าคนอื่น (ข้าวโพด, มันฝรั่ง) ตามการศึกษาใหม่ ฟังดูน่าสนใจ. มันพูดว่าอะไร?
ก่อนอื่นกฎห้าวันเชื่อมโยงกับความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตที่ลดลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับโรคหัวใจและระบบทางเดินหายใจและมะเร็ง ไม่มีหอมแดงเชอร์ล็อค ฉันคิดว่าแม้ฉันจะรู้เรื่องนั้น นี่มาจากไหน บริษัท ประชาสัมพันธ์บางแห่งที่ทำงานให้กับกรีนโกรเกอร์
มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดจริง ในสหรัฐอเมริกา? พวกเขารู้อะไรบ้างเกี่ยวกับการกินเพื่อสุขภาพที่นั่น?
ค่อนข้างมากแม้ว่าจะไม่ได้ทำจริงก็ตาม ชาวอเมริกันประมาณ 1 ใน 10 เท่านั้นที่กินผลไม้สองส่วนและผักสามอย่างต่อวัน ใช่บางทีบางคนอาจมีผลไม้สามอย่างและผักสองอย่าง
นี่คือจุดที่น่าสนใจจริงๆ นักวิทยาศาสตร์ของฮาร์วาร์ดเหล่านี้ทำได้ดีกว่ากฎห้าวัน - พวกเขาได้แยกย่อยออกไปอีกและได้อัตราส่วนทองคำซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของผลไม้และผัก ซึ่งเป็น?
ยังคงเป็นผลไม้สองส่วนและผักสามอย่าง! ตกลงฉันจะเพิ่มเป็นสองเท่าผลไม้สี่อย่างผักหกอย่าง ทำให้หกและเก้าฉันจะอยู่ตลอดไป ...
ฉันจะเรียนรู้วิธีบินชื่อเสียง! แต่จริงๆแล้วไม่จำเป็น การศึกษายังพบว่าการกินมากขึ้นไม่ได้เชื่อมโยงกับอายุยืนที่เพิ่มขึ้น ยกเลิกคะน้าด่วน. ตลอดไป. นอกเหนือจากจอห์นและเจเจ
อย่าพูดว่า: “ ฉันจะทานผักกาดหัวบีทรูทและสลัดหัวไชเท้า ตามด้วยแอปเปิ้ล บวกกับองุ่นอีกสองสามอัน - อันที่จริง 16 อันก็เป็นส่วนหนึ่ง”
อย่าพูดว่า: “ ล้อเล่นนะเอาทีโบนมา! ทอดพิเศษ”
 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ บุษราคำ :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-08 12:38:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.